ag捕鱼计划
"Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổTrot singer woo you-chen kiện một kẻ rình rập 60 tuổi …"Đến gặp tôi ở trường"Blackpink và YG đổi lại hợp đồng "tổ hợp các hoạt động", cá nhân "đang đàm phán" (tổng hợp)Xie na double 11 đêm ông kyung, wang han không thể cứu

ag捕鱼

Hãy cố gắng hoàn hảo trong chuyến lưu diễn của Taylor

2023-06-22fonte:고준희

ag捕鱼计划

  
LIVE      

ag捕鱼

Hãy cố gắng hoàn hảo trong chuyến lưu diễn của Taylor

Taylor Swift, ngôi SAO nhạc pop, đã được chọn là người nổi tiếng của năm của tạp chí thời gian của hoa kỳ năm nay, đặt dấu chấm hết cho năm 2023.

Tyler tơ khác trong cuộc phỏng vấn của “ tạp chí time ”, nói về sự thanh bình của tâm trí mình bây giờ đối mặt với danh tiếng: “ không có gì là vĩnh cửu, cả # time after # tôi đều rất thận trọng với lòng biết ơn những gì bây giờ tôi đang ở cấp độ này có thể làm mọi thứ. Bởi vì những đã từng bị cướp đi qua, và tôi học được là dù tốt hay xấu xảy ra, tôi trả lời của tất cả đều là tiếp tục sáng tạo nghệ thuật. ”

Tyler tơ “ The Eras Tour ” các cuộc lưu diễn kéo dài 3 tiếng đồng hồ, xin lổi dâng hát bài hát ca hơn 40, buổi diễn của cô ấy cũng như lần này tiết lộ bất cứ chuyến lưu diễn nào cũng có, thử thách hơn hơn bao giờ hết vì vậy từ trước khi biểu diễn 6 tháng, duy trì tú bắt đầu có sẵn sàng, mỗi ngày có chứa trong việc chạy trên máy hát hoàn chỉnh cuộc biểu diễn bài hát chỉ riêng, và những điệu nhảy rồi 3 tháng trên lớp học, Một tháng trước buổi diễn tập. Cô ấy nói: "tôi muốn khắc những chuyển động này vào lòng mình qua quá nhiều sự luyện tập để tôi có thể giao tiếp thoải mái với người hâm mộ trong một buổi diễn chính thức". Cô ấy cũng nói rằng, mặc dù học biên đạo không phải là sở trường của cô ấy, nhưng để cho buổi trình diễn này có một trải nghiệm rộng lớn như một vở kịch Broadway và một bộ phim, một người bạn thân của cô ấy, Emma Stone, đã giới thiệu cô ấy với một giáo viên dạy nhảy khi cô ấy quay phim "La La Land".

Khi đang biểu diễn dày đặc nhất, Tyler tơ đã từng một tuần LianChang 6 trận, chỉ có 1 ngày có thể nghỉ ngơi, cô ấy có nghĩa là mình đang chơi hoàn toàn không rời khỏi giường, ngay cả ăn thứ gì đó cũng là ăn trên giường, “ đây là một cảnh trong giấc mơ, ngay cả khi tôi biểu diễn bởi vì, LianChang 3 trận và gần như không tạo ra những lời nói, và tôi chỉ cần mỗi bước đi con đường, chân của tôi sẽ bởi vì trước khi mặc đôi giày cao gót nhảy múa và đáng sợ, đáng sợ một tiếng Nhưng tôi cảm thấy thỏa mãn hơn bao giờ hết."

Trạng thái tốt nhất để giữ được biểu diễn, cô ấy ở trong suốt chuyến lưu diễn kiêng rượu, và trong buổi diễn hình vận tải tiếp tục “ tôi biết cho dù tôi bị bệnh, bị thương, tan vỡ trái Tim, bệnh tật hoặc BeiGan áp lực, tôi cũng vẫn sẽ bước lên sân khấu đó. Đây là tôi và một phần của cha, nếu có ai mua tấm vé vô màn biểu diễn của tôi, tôi chắc chắn sẽ thực hiện màn biểu diễn, trừ khi gặp một yếu tố không thể KangLi. ”

Phụ đề phim có nghĩa là

Nguồn video: tập trung quốc

Cái chết của jet li đã được LAN truyền và xuất hiện và hét lên "tôi chưa chết"

"Hoàng đế kung fu" li jet đã nhiều lần báo tin oolong chết, ông đã đến đài loan tình yêu "tịnh si sách xuân linh linh bài giảng", bắt đầu hài hước cười: "tôi chưa chết!" Khán giả không thể ngừng cười. Ông cho biết ông đã tập luyện suốt 20 năm qua.

60 tuổi Li Lianjie công khai xuất hiện ở Đài loan, âm thanh KengQiang mạnh mẽ, mặc dù kích thước có vẻ như ốm, nhưng tình trạng tốt, ông ta cười, một cái chết mở miệng sẽ bắt đầu hiểu và nói “ tôi vẫn chưa chết! Đã bị rao giảng ở trung quốc lục địa còn gần đây tôi đã chết 10 năm rồi, còn có hơn 100 triệu người tập trung vào tin tức này, làm SAO có người nói tôi chết rồi vậy nhiều lần vẫn chưa chết! ” Ông nói rằng trong 25 năm qua, ông đã nghiên cứu về đức phật, nhiều người biết rằng ông đã làm phim, "nhưng không quá nhiều người biết rằng tôi đang cố gắng tìm hiểu cuộc sống và cái chết là gì, và bởi vì dịch bệnh, tôi có cơ hội để ra mắt tác phẩm này.

Li Lianjie bị hỏi hạnh phúc là gì, ông ta nghĩ rằng người ngoài chặt chẽ không phải thực sự hạnh phúc, hạnh phúc của “ bộ phim chụp tôi kiếm được làm SAO đô la không hạnh phúc chứ? Nhưng nhìn thấy người khác kiếm được nhiều hơn, tôi sẽ không hạnh phúc, hạnh phúc như thế này chỉ là ngắn ngủi. Tôi nghĩ là quá trình của sự sống là phải sống phải hiểu, của sự hạnh phúc của độ tuổi khác nhau có sự khác nhau, nên hạnh phúc cũng rất khó để định nghĩa đi. ”

Năm đó, anh được trả 10 triệu đô la. Ông bị tình nghi mắc bệnh ung thư. Hóa ra anh ta bị tăng cường tuyến giáp, không phải ung thư.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag捕鱼

ag捕鱼
 • Trên chuyến lưu diễn ở Brazil, taylors đã rời khỏi Rio
 • Cô may bị nổ tung và chồng cô ly thân 6 năm
 • ag捕鱼sugestão relacionada
 • Li ka-hin là tốt hơn so với tuổi của mình nhưng "quần áo" bị chế giễu
 • Nhóm sản xuất "I'm in the hills" bác bỏ nghi ngờ quảng cáo của khách sạn JMS."Không có cơ sở thực tế"
 • Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ
 • Merrill lynch "YG entertainment tốt trong q3 và q4 thì hơi tụt dốc …Mục tiêu yếu đi"
 • "Virgil rand" vì một thực tế buồn …Nếu nó không tồn tại
 • Trung đoàn chống đạn trịnh quốc gia vào bảng xếp hạng 3 bài hát billboard
 • Lee sẽ 12 tuổi: hạnh phúc 3 ngày để làm cho wang baijie khóc
 • Hello Kitty chủ tịch nhật bản sanrio nói "hãy gia tăng sự hợp tác với các biểu tượng k-pop"
 • ag捕鱼

 • ag捕鱼 Sơ đồ trang web

  1234